รับผลิตกล่องสบู่ , รับผลิตกล่องครีม

รับผลิตกล่องครีม รับผลิตกล่องสบู่

การพิมพ์ด้วยระบบ Offset :
ระบบออฟเซทเป็นระบบการพิมพ์ที่ใช้กันมากที่สุดทั่วโลกในปัจจุบัน เพราะให้งานพิมพ์ที่สวยงามมีความคล่องตัวในการจัดอาร์ตเวิร์ค และไม่ว่าจะออกแบบอย่างไร การพิมพ์ก็ไม่ยุ่งยากมากจนเกินไปประกอบกับความก้าวหน้าในการทำฟิล์ม และการแยกสีในปัจจุบัน ทำให้ยิ่งพิมพ์จำนวนมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งถูกลง

การพิมพ์ Offset :
เป็นการพิมพ์พื้นราบที่ใช้หลักการน้ำกับน้ำมันไม่รวมตัวกัน โดยสร้างเยื่อน้ำไปเกาะอยู่บนบริเวณไร้ภาพของแผ่นแม่พิมพ์ เมื่อรับหมึกๆจะไม่เกาะน้ำ แต่จะไปเกาะบริเวณที่เป็นภาพแล้วถูกถ่ายลงบนผ้ายาง และกระดาษพิมพ์ต่อไป การพิมพ์ออฟเซทสามารถ ผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงจนถึงสูงมาก เครื่องพิมพ์มีหลายขนาดมีทั้งเครื่องพิมพ์ 1 สี 2 สี 4 สี 5 สี หรือมากกว่านั้นตัวอย่างงานพิมพ์ออฟเซท เช่น พิมพ์แผ่นพับ พิมพ์ใบปลิว พิมพ์หนังสือ พิมพ์วารสาร พิมพ์นิตยสาร พิมพ์โบรชัวร์ พิมพ์แคตตาล็อกบรรจุภัณฑ์กระดาษ งานพิมพ์ใช้ในสำนักงาน ฯลฯ

รับผลิตกล่องสบู่ , รับผลิตกล่องครีม

ชนิดของกระดาษ :
ชนิดของกระดาษเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่แปรผันตรงกับต้นทุนการพิมพ์ กระดาษที่ดีมีคุณภาพสูงจะให้งานที่ออกมาดูดีสวยงามและคงทน แต่ก็จะทำให้ต้นทุนสูงตามไปด้วย เหมาะกับงานที่ต้องการความประณีตสูง เก็บไว้ใช้งานได้นาน กระดาษคุณภาพรองลงมาอาจจะใช้ สำหรับงานที่ไม่ต้องการความสวยงามมากหรือไม่ต้องการเก็บไว้นาน เช่น ใบปลิว หนังสือพิมพ์ ฯลฯ

กระดาษอาร์ต :
กระดาษอาร์ตกระดาษชนิดนี้เนื้อจะแน่น ผิวเรียบ เหมาะสำหรับงานพิมพ์ 4 สีเช่น โปสเตอร์ โบรชัวร์ ปกวารสาร ฯลฯ กระดาษชนิดนี้ราคาค่อนสูง คุณภาพกระดาษก็แตกต่างกันไป แล้วแต่มาตรฐานของผู้ผลิตด้วยมีให้เลือกหลายแบบได้แก่

กระดาษอาร์ตมัน
กระดาษเนื้อเรียบ เป็นมันเงา พิมพ์งานได้ใกล้เคียงกับสีจริง สามารถเคลือบเงาได้ดี ความหนาของกระดาษมีดังนี้ 85 แกรม , 90 แกรม , 100 แกรม , 105 แกรม , 120 แกรม , 130 แกรม , 140 แกรม , 160 แกรม

กระดาษอาร์ตด้าน
กระดาษเนื้อเรียบ แต่เนื้อไม่มัน พิมพ์งานสีจะซีดลงเล็กน้อย แต่ดูหรู ความหนาของกระดาษมีดังนี้ 85 แกรม , 90 แกรม , 100 แกรม , 105 แกรม , 120 แกรม , 130 แกรม , 140 แกรม , 160 แกรม

กระดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้า
เป็นกระดาษอาร์ตที่มีขนาดหนาตั้งแต่ 100 แกรมขึ้นไป เหมาะสำหรับพิมพ์งาน โปสเตอร์ โปสการ์ด ปกหนังสือหรืองานต่างๆที่ต้องการความหนา

กระดาษอาร์ตการ์ด 1 หน้า
เป็นกระดาษอาร์ตที่มีความแกร่งกว่ากระดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้า หนาตั้งแต่ 190 แกรมขึ้นไป เหมาะสำหรับพิมพ์งานที่ต้องการพิมพ์แค่หน้าเดียว เช่น กล่องบรรจุสินค้าต่างๆ โปสเตอร์ โปสการ์ด ปกหนังสือ เป็นต้น

Printing
Offset Printing, Silk Screen Printing

Color
CMYK

Paper
Art card (190 G for bag paper, 350 G for packaging box)
Craft (150G, 200G, 250G, 300G, 350G)

Surface Disposal
Aqueous varnishing, Glossy lamination, Matte lamination, UV coating, Hot stamping, Embossing, Screen printing

MOQ
100 pieces

รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่

รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ , รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่ , รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ , รับผลิตกล่อง , รับผลิตกล่องครีม ราคาถูก , รับผลิตกล่องสบู่ ราคาถูก , โรงงาน รับผลิตกล่องสบู่ , โรงงาน รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่ ราคาส่ง , รับผลิตกล่องครีม ราคาส่ง , รับผลิตกล่องสบู่ มาตรฐาน , รับผลิตกล่องครีม มาตรฐาน

© 2015-2018 suphannahongpackaging.com All Rights Reserved. รับผลิตกล่องสบู่ , รับผลิตกล่องครีม